แตกแล้วจ้า

7/10/62 แตกแล้วจ้าคลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วบ้างจัง

ท้องแรกรึเปล่าคะ คลอดธรรมชาติทรมาณมากมั้ยคะ

5y ago

ท้องแรกค่ะเดี่ยวมารีวิว

ยิ้นดีด้วยคะน้องน่ารักมากเรยคะ, ☺️☺️

น้ำหนักเท่าไรคะ ตัวใหญ่จ้ำม่ำดีจัง

ยินดีด้วยจ้า ปากชมพูมาเชียว😘😘

น่าชังมากคะ ยินดีด้วยจ้า☺

น่าชังมากคะ ยินดีด้วยน้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍❤

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แก้มยุ้ยจังเลยยย❤