Need Advice

7 months pregnant na po ako and til now di pa rin matanggap ng parents ko boyfriend ko, ready po humarap si bf kaya lang ayaw siya makita ng parents ko. Galit na galit. Ayaw naman naming wala siya kapag manganganak na ako at gusto rin namin ng buong family. Ano po dapat gawin?☹️

2 Replies

talagang ganun ang parents kasi nga napakabata mo pa pala. dapat si bf mo ay talagang mag exert ng effort to prove to your parents na hindi mo pagsisihan ang nangyari sa inyo. pero alam mo kapag lumabas na si baby mo ay nakita na nila ay mawawala rin ang galit nila. iba kasi ang apo eh.