Helloo!

7 months preggy and I'm planning to make malunggay capsules. Mga what month siya pwede start inumin? Sabi kasi ng ob ko, no need to take supplements kasi milk comes in naturally after giving birth pero kasi I just want to make sure I have milk to provide for my baby kaya I'm planning to make malunggay capsules and lactation cookies.

1 Reply

mommy kung natural gusto ng ob mo eto lng marecommend ko if kaya mong inumin ung pinakuluan na dahon ng malunggay sa dalawang basong tubig at kung gusto mo my konting lasa honey lng pde na.pde kna rin mgstart any month. drink while its hot.