เจอน้องกี่วิคค่ะ

6วิค4วันยังไม่เจอตัวน้องเรยค่ะแม่ๆเจอน้องตอนกี่วิคค่ะ😥

เจอน้องกี่วิคค่ะ
25 ตอบกลับ

เจอตอน 7w5d หัวใจเต้นแล้วค่ะ ซาวด์หน้าท้องค่ะ

เรา 6 วีค 5 เจอแค่ถุงคะ ท้องแรกเราเจอตอน 8 วีค

7w4d ไปตรวจมาเมื่อวาน หัวใจน้องเต้นแล้ว

เจอตอน 8วีคค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะแม่

บ้านนี้ เจอตอน 7 วีคจร้าา

ตอน9wค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้ว😊

เราท้องแรกเจอตอน 8 week ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9วีคนะคะ

เจอก้อนน้อยๆตอน 6w6dค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8w5dค่ะ