Lo not eating

6mons na c lo ko pero ayaw parin nya kumaen nanginginig pag kakaen nagpuree na ako ng pwede nyang kainin pero ayaw parin pati cerelac, ano po kaya pwedeng gawin ko mga mamsh parang bumababa na kasi timbang nyapls help😔🙏

2 Replies

I'm no expert pero... Baka hindi siya comfortable. Or feeling niya hindi within ng comfort zone niya. Wag mo pilitin baka maging chore sakaniya ang pag kain at hindi niya mae-joy maging picky eater pa. Isama niyo siya kapag kakain kayo. Madalas ang baby interesado sa kung ano ginagawa or kinakain ng parents nila. Slowly introduce ang foods. Offer Baby food while you are eating. Don't expect too much, milk ang main source of food nila, baka hindi pa nila alam ang concept ng actual foods, learning parin sila. Tapos let them play with the food, para magkaroon siya ng interaction sa pagkain, hindi niya katakutan.

since bago ang pagkain kay baby, introduce it slowly. usually around 2tbps lang ang kakainin ng baby. let him/her explore with the food. okay din if masabayan si baby pag kumakain

Related Articles