Sáng nay bé ăn ngoan, bất ngờ chưa

6g30 150ml sữa ct 9g ăn phụ . Nay làm cá hồi, cà rốt, su su, bắp, tất cả luột chung. Khi chín bỏ ra máy xay cùng 1 trứng gà ta, 2 muỗng canh bột mì hữu cơ ( canh sao sền sệt là được) xay chung. Bát chảo lên cho xí dầu áp chảo Lần đầu làm nó k dai, mềm mềm ( muốn dai chút cho ra như bánh z đó.) Thường ngày nó chê cá hồi, nay ăn hết 2 cái bánh rán tròn cỡ cái vòng chén nhỏ. 1 cái bánh gạo, 1 chai propy, 1 cục trái cây sấy dẻo. Thật ngạc nhiên 😱

Sáng nay bé ăn ngoan, bất ngờ chưa
10 Các câu trả lời

chúc mừng mom đã thành công 😊, vui nhất là làm ra con hợp tác ăn hết. có thể món đó hợp khẩu vị của con 😊

hiểu được niềm vui của mom. chời ơi con t kg biết khi nào mới biết thèm ăn

cha mạ ơi nó mừng hết lớn v á.. mong con ngày nào cũng ăn giỏi v nha..😆😆

con ăn no là mừng lắm luôn , bé k chịu ăn là rầu thúi ruột

Vui nhất là nấu xong con ăn ngon lành Mom nhỉ

Chúc mừng mom vì con chịu hợp tác nè 😊

Chúc bé ăn ngoan chóng lớn nha

ăn cho là mừng rồi m 😂

2y ago

làm xong hồi hộp sợ nó chê😂

ăn là vui rồi m ạ

ăn là mung rồi mom