Sex after giving birth

6 weeks after manganak safe po ba magsex habang di pa dinadatnan?

9 Replies

45 days ang sabi ni OB pero kami umabot ng 5 months after na namin magpaconsult sa OB kasi 5 months na dry na dry pa rin ako

3y ago

Thanks mamsh, siguro nga po plus sabayan pa ng pagod din tayo minsan. Hindi po ako ebf mamsh. Pero ewan ko din po siguro gawa nga din ng takot na baka masundan kagad ai LO 9 months na si Lo ko pero ayun di pa din kmi nag se sex 🤣.