Breastfeeding

6 months na ko nagpapa-breastfeed pero pataba ako ng pataba. Ganun po ba talaga hehe

1 Reply

depende po. malakas din Po kayo kumain Ng carbs at sweets? iba iba din katawan natin eh. ako nmn pumayat bukod sa bf , puyat at pagod din tlga, hindi din ako masyado magana kumain pag ganun pakiramdam ko.kya nabawasan din ako Ng timbang.

3y ago

opo eh lalo na rice dahil sa pagod at puyat hehe stress eating po ako eh. salamat po