be minh 5thang 7 cânminh cho be me va bu binh thêm hơn thang nay be it bu me binh cung ko bu 5

5ngay moi di tiêu 1 lan phân set vay phai lam sao ah

5 Các câu trả lời

Cho bé bú theo nhu cầu mom ạ, ko cần ép làm j, 5th 7kg là ổn rồi. Bé đi phân sệt là rất bthuong mom nhe, đi phân cứng mới là táo bón. Bé mình cũng 4 5 ngày mới đi lần đây

cân nặng vậy là được rồi mom mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha, bé k quấy khóc, k rặn đỏ mặt thì k sao đâu

bé đói sẽ bú thôi mom, bé bú mẹ 5 ngày k đi ị là bt mom ơi

chắc bé tới giai đoạn biếng ăn đó m, vài bữa sẽ hết á

chak bé tới giai đoạn ak m