sinigang na baboy atbp.

5months preggy and nagsusuka parin ayoko parin ng sinigang na baboy at lahat ng maasim na food actually kahit hndi maasim like tinola,afritada,menudo lhat ng masarap na ulam AYOKO KAININ.. ang kinakain ko lang TOCINO haist? milo na may kanin ang weird...

12 Replies

Mumsh as much as possible iwas po sa food na mataas ang preservatives. Di po healthy ang tocino palagi. Try mo din po mag fruits and vegetables. I know mahirap maglihi kasi ako sobrang selan din and had to give up my work due to hyperemesis gravidarum. Wala akong gusto kahit na anong food. I have lost a lot of weight. Now unti-unti bumabawi. Drink din ng milk and take all your supplements para din kay baby. Tiis tiis po tayo para kay baby.

5y ago

yes i eat water melon lalo na ung malamig 😊