sinigang na baboy atbp.

5months preggy and nagsusuka parin ayoko parin ng sinigang na baboy at lahat ng maasim na food actually kahit hndi maasim like tinola,afritada,menudo lhat ng masarap na ulam AYOKO KAININ.. ang kinakain ko lang TOCINO haist? milo na may kanin ang weird...

12 Replies

same tau Haha🀣 Ayoko ng karne ng baboy, manok, at isda. lalo na ung pagkain na ginigisa😝,Pag un naamoy ko Susuka tlaga ako ng bonggang-bongga🀣🀣 Nagugulat minsan FIL ko at LIP ko nagsusumuka nako sa CR🀣 naiiyak pako minsan kasi npagod ako magsuka🀣🀣🀣 Gulay lang halos kinakain ko, sa kanin 3 kutsara lang subo, ayaw ko na agad.