5thánq rôi nhuq vân chua thay bé đạp....?moi bé đầu e lo qa mom ak

5 thaq rôi nhuq vân chua thay bé đạp....?moi bé đầu e lo qa mom ak

22 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

E cũng bầu 5 tháng r đây ạ E bầu con đầu Nhưng e thấy bé đạp rõ lắm ạ Nhau thai e bám trc Ngta bảo kiêng xoa bụng nên chị đừng xoa bụng nha

Để í kĩ lắm mới thấy á m e cũng vậy nè .tối đi ngủ sờ vô bụng phải nín thở mới thấy nhẹ nhẹ à 🤣

Ko sao m ơi. Con đầu khi nào cảm nhận cũng chậm hơn á. Trước mình 22 tuần mới nhận thấy bé máy á

Nếu đi sa con vẫn khỏe mạnh bình thường thì không sao m ạ. Con so thường đạp muộn và ít hơn mà

Ví dụ nhau bám mặt sau thì nghe rõ hơn, còn nhau bám mặt trc thì bé đạp nghe nhẹ lắm

4y ago

Da...cua e bam mat truoc mon ak

Tùy e bé nữa m. S.am e bé phát triển tốt là k sao. Mình 17t là cảm giác đc rồi.

cứ từ từ sẽ cảm nhận đc . e tới 22 tuần mới cảm nhận đc

chắc rau band mặt trk nên bạn ít cảm nhận đk bé đạp

Mình 18w r mà vẫn chưa thấy bé đạp. Hix lo quá giống mom

4y ago

Dạ... Ko sao đâu mom.. Đừng lo...