xxx

4months pregnant pero natatakot parin ako makipag sex, noong hindi pa kasi ako buntis almost 1month na wala kmeng interaction ni hubby dahil sa work nya kaya pag uuwe na sya at may nangyayari nag kaka laceration ako at dinudugo palaging ganun ang nangyayari satuweng my nangyayari kaya nong nabuntis ako till now takot parin ako makipagtalik kay hubby at baka my mangyaring masama kay baby.

2 Replies

Kung hindi naman po maselan ang pagbubuntis nyo, okay lang po ang nag sex, lalo na kung kabuwanan mo na. Nakakatulong sya sa pag trigger ng labor.

Iwas nlang muna sis kong selan ka.