Pangangati

4months preggy po ako.. nagkakaroon ako ngayon nang pantal pantal at sobrang pangangati sa dibdib hanggang umabot na'to sa leeg.. Sintomas po ba to na normal lang sa nagbubuntis? o allergy na?

14 Replies

Try to replace ur soap....Hypoalergenic soap like Oillatum...Then ligo ka 3 x a day or twise daily...bawal p kc tau khit mild cream lng...Yn dn namgyare sakin b4 at yn sinabi sakin ng ob q...Less than 1 week nawala cxa til now d n bumalik

Baka po sa init ng panahon or ppwede ring allergy. Try niyo po gumamit ng fissan na powder. Pwede naman siguro yun kasi ginagamit din yun sa baby. Pero pacheck niyo narin po para mas malaman kung ano naging dahilan ng pantal.

it's because of the hormonal changes sa katawan momsh during pregnancy. you can consult your ob to know the best ointment or cream that you can apply to your skin pra ma-lessen kahit papano ung kati and redness.

Ganyan din sakin sa dibdib minsan tas namumula na kasi sobra kati talaga. Nag butlig na nga ung leeg ko din. I think dala na din sa init bg panahon

May instances n during pregnancy lumalabas ang allergy aq s kamay ngkakati sya bigla tas bigla namamaga. Sbi s hormone dn dw un.

ako rin po nanganti rin buong katawan ko nakkatamdam din pu ko ngayon 5months preggy nako,,ngkkasugat nga xa pa kinakamot koh,,

2y ago

ano pong ginawa nyo para mawala ang kati?

Ganyan din po ako, sa dibddib din sakin makati iniisip ko nun baka sa init lang ng panahon. nawala nalang sya ng kusa.

nagkaron dn ako nyan nun una cnabihan ako ob ko na umiwas sa malalansang food aun nawala naman xa agad 🙂

Sakin naman sa legs before, normal lang daw po gawa ng hormones. It last 1 to 2 weeks lang

Not normal po, baka po allergy na yan. magpa check up na po kayo.