hyperthyroidism

4months n chan q, and ngwoworry aq para ky baby kz hyperthyroid dw aq.. im taking anti-thyroid meds n bigay ng endo q.. Sv nya sna manormalize nmn dw, medjo matgal p nmn dw lalakbayin nmin.. But still ngwoworry p dn aq.. My nkaexperience nb d2 ng ganito?! Ung lumavas c baby mentally retarded b o normal nmn.. TIA

hyperthyroidism
6 Replies

Same situation po may hyperthyroidism din ako, as per my endo. po mas okay po na mag iniinom na gamot para sa thyroid kasi kung wala may 40% chance (di po ako sure sa percent) na may abnormality si baby. Yung sakin is monthly ako nagpapa test ng FT3 and FT4 and as per my last result po binaba na ng endo. ko yung dosage ng gamot ko.