Please help

4days na si baby pero di parin maayos ang pag labas ng milk ko. May gatas na ko, tumitigas na yung breast ko but still hindi parin siya maayos lumabas and di siya madede ni baby. Tried pumping, hot compress, hot bath and unli latching but still di parin talaga maayos yung pag labas. Lumalaki lang lalo at tumitigas breast ko. 3rd baby na pero ngayon lang naging ganito. Sa first 2 babies ko, lumabas and maayos naman yung milk ko #pleasehelp #advicepls

1 Reply

try massaging breasts and hand expressing the milk. check din po if tama ang latch ni baby