recommended niyo mga momsh :(

4days na ngaun di nka popo so baby di namn kumakabag Ang tyan. At parang normal nmn lahat 5months na sya.. at mix feed ako

1 Reply

Tagtagin mo siya.. hmm check k Ng mga activity for 5mos. Ginagawa ko sa baby ko pag ganyan hinaharot ko. Ung mga hita ginagalaw ko n parang nag bibike. Inaalalayan ko sa pag lalakad, tatalon, mag tutummy time kmi.. less Ang karga sa maghapon para gumalaw sikmura Niya.

4y ago

Oo nga momsh Sana wlang mangyari na masama :( Sana wag Lang sinakit Ang tyan :( Sana eh poop Niya nlang