4cm no pain

4cm na po ako 36 weeks and 5days po. Pero ni pain prang nadudumi lng ako kaso d nmn po natutuloy tuloy. Ano po kya pwede ko gawin. Para maglabor na po ako at tumaas na ung cm ko

5 Replies

lagyan mo ng evening primrose oil pampalambot ng cervix yun sa gabe yung tipong matutulog kana dalawa capsule.. ako ganyan 3cm naglagay ako gbe tapos after madaling araw sumakit puson ko 1pm na pumunta ako sa ob ko 4-5cm na tapos naglalabor na pala ako nun sobrang sakit tapos pagka 5pm pinasok na ako sa delivery room kasi 7-9cm na ako.. natagalan ako maglabor dahil naka umblinical cord kada push ko bumabalik sya agad.. mga 8:51 nailabas ko na baby girl ko.. ginamitan ako ng vacuum para makuha si baby with may push.. sa awa ng dyos okay si baby ko at sakto nakatae na sya salamat sa dyos at okay sya... 8days na baby girl ko now😊 sana makaraos kana mommy..

2y ago

pag sinasalpak sa vigina maa effective yung hanggang dulo maaabot mo ganon.. tapos wag kana iihi matulog kana hayaan mo matunaw yung gamot sa pekpek mo.. nanuod den ako sa youtube nun sinasabayan ko ng pineapple juice hehe..