41wand5days mga mommy sino same case Dito sakin Wala parin sign of labor , almost 42 weeks na Ako

41wand5days I'm so worried na mga mommy bakit Wala prin sign of labor sa ngayun paninigas lang ng tiyan nafefeel ko Peru Hindi regular 😢

9 Replies

nainform nyo na po ba OB nyo? sakin po kasi nun nakakain na ng dumi panganay ko nun. buti nalang din nung ininform ko si OB 1CM na ako the next day nanganak na po ako at hindi naCS. kain din po kayo pineapple at hilaw na papaya. maliban po sa paglalakad magsquat po kayo

lalabas din yan sis..pray lang po tayo ako ngayon lang dinugo medyo masakit na tiyan lagpas narin ako sa due date ko..dapat 28 anak na ako.pero ngayon pa ako maglalabor.2cm palang naman.basta d yan maabot sa 6.na may malaking buwan lalabas din yan

ako mi ftm 40 weeks and 5 days na no sign of labor pa rin sched na ako induce labor sa 3 baka kasi makakain Ng poop si baby eh . punta napo kayo sa ob nyo at inform mo para Hindi delikado Kay baby at sayo .

40 WEEKS & 5 DAYS TODAY☺️ PERO AYOKO NA MAGWORRY KASI MAS LALO MAGALALA MAS LALO HINDI LUMALABAS..☺️ ANTAYIN NALANG SI BABY☺️

ty mga mommy sa sagut nyu po. by Monday pupunta ako sa OB sana ok lang lahat nang check up , sana Maka raos na tayyo mga mommy.

mga mommy just parang may hibla na ng dugo Yung discharge ko, sana maglabor naku . pls pray for me mga my🥳

Baka need ko na ipaCS yan momsh. Delikado pag nakakaen ng poops si baby.

same tayu mii 41and6days nako no sign of labor ' nakaka bahala na 😪

inform your ob po kaya.