Bầu 40 tuần

40 tuần 2 ngày mà e chưa có dấu hiệu sinh mọi người cho e ý kiến với ạ. Đi khám bs bảo bình thường#LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

Đừng lo lắng gì cả mom nhé! Có bé 44 tuần mới chịu ra đó! Hãy yên tâm và theo dõi sức khoẻ của con. Tập các bài tập và ăn uống kích thích sanh rất hữu ích nhé!

3y ago

Tại bé chưa chịu ra chứ mẹ bé đi khám thường xuyên. Sức khoẻ bình thường á nè

dự sinh cũng là dự đoán thôi nè.. m đừng lo lắng quá, để ý cơ thể có gì khác thường k nha..

quá dự kiến sinh nên đi viện

Chắc giờ m sanh rồi

h chắc mom sanh r ne

giờ mẹ sinh chưa?

giờ thì sinh rồi

chúc m sức khỏe

sanh rồi hả mom

mom sanh rùi quá