🎯 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG "CÓ THẢ - CÓ DÍNH - ĐIỂM VỀ RỦNG RỈNH" ️🎯

#400_Điểm: Phương LAN ? Hang Nguyen Phượng Vĩ ? Thi Trần ☕ Tien Lang ⛈ Huỳnh Như Mit Lê Thị Yến Nhi Diễm mẹ An? ❄Ryna Nguyen Nhi Nhi Mẹ Khoai Duong Dung Nguyen lan Paris luu gia han Như Ý Linh Như Nghĩa Lê Thuy Tien Chutram ⚘Shin Serin phạm ngọc an nhiên Phii YếNn Hướng Dương ⛈ Huỳnh Như Thanh Tuyền Phan Kim Chi NgoMinhLy Mây Omachi Huong Vu Trần Thiên Ân Mẩy Được happy Tuyet Thiet Truong Thi Quy Oanh Thư Nguyễn Kim Phượng❤️ Tuyet Thiet __ Zeenly__ Bông U Rô Daddy LNT Thu Huyen Quỳnh Anh Nguyễn Gia Bảo Bảo Khôi ❤️ Pepsi Boy ❤ Phan Giỏi❤? Trang Ton Minh Pham ruby Văn Tiến Bich Ngo Bình Nhi Đồng Thanh -------------------------- #300_Điểm ==> Vì các bố/mẹ sau đã không bỏ link FB dưới bình luận kết quả hiền nguyễn MẹNana phượng nhung ✏ Mỹ Linh ☘ ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤

32 Các câu trả lời

SORRY CÁC MOM ADMIN ĐÃ XUẤT NHẦM HIỆN AD CỘNG ĐỦ ĐIỂM CHO CÁC MOM THIẾU CÓ TÊN SAU: Phương LAN ? Hang Nguyen Phượng Vĩ ? Thi Trần ☕ Tien Lang ⛈ Huỳnh Như Mit Lê Thị Yến Nhi Diễm mẹ An? ❄Ryna Nguyen Nhi Nhi Mẹ Khoai Duong Dung Nguyen lan Paris luu gia han Như Ý Linh Như Nghĩa Lê Thuy Tien Chutram ⚘Shin Serin phạm ngọc an nhiên #400_ĐIỂM các mom nhé <3

2y ago

cảm ơn ad ạ

ad cap ảnh từ fb mình để làm mẫu cho mn xem mà mình ko tên trong danh sách cộng điểm?? ôi, thần linh ơi!!! 🙏

2y ago

uhm, mà chưa thấy ad trl 🙂

SORRY CÁC MOM, AD XUẤT NHẦM NGÀY NÊN AD SẼ CỘNG ĐIỂM BÙ CHO NHỮNG AI BỊ THIẾU NHÉ

ôi thần linh ơi..😢😢😢......S e cũng làm đủ 4 bước vậy mà k có điểm..

2y ago

có mà .thấy tên mình chưa

chúc mừng các mom 😍😍 tưởng đâu k có điểm chứ ,cảm ơn ad

cái nào cũng tham gia mà k có điểm 😅

sao e ko đc điểm game này nhỉ 🤔🤔

Cảm ơn ad ạ, chúc mừng các mom

ôi lại quên thả link. thanks ad

😰😥e ko được điểm