BINAT BA ITO?

4 month old na si baby and CS DELIVERY, nilalagnat po ako ngayon binat po ba ito? Ano ang dapat gawin?

2 Replies

May ginawa ka ba momsh na nakaka binat?! Best po siguro to consult your OB lalo na kung 3days or more na yung fever mu..

5y ago

Been there momsh... Hugs to you... If I may suggest momsh na try mu ipikit muna mata mu sa ibang trabaho sa bahay para makapahinga ka din lalo na kapag tulog si baby, puede mu sya tabihan para mahimbing din ang sleep nya 😉