GAMIT NI BABY

3pcs longsleeve 3pcs shortsleeve 3pcs sleeveless 3pcs pajama 3pcs shorts 3pcs sando 3pcs bonet 3pairs gloves 3pairs booties 6pcs lampin 1pc pranella 1pc pillow set 1pc baby bath net 1pc baby frogsuit Mga mamsh, okay po ba price niya for 1500? Sa shopee ko po siya inorder :)

GAMIT NI BABY
146 Replies

JDs Baby world sa FB set nila 2500-2800 1 dozen pajama tas tig 6 ng pantaas, 12 curity lampin etc..check nyo nalang

4y ago

Ang mahal sis,sakin 1960 lang lahat2x 83pcs .ilangpcs.po ba lahat s knila?

Okay lang pero aku sa halagang 1500 ang dami ku nabili kelangan ni baby sa divisoria. Just share.. 😊

Mura na po. Maganda po ba mga tela? Un yung pinag-aalangan ko kasi pag online baka magaspang or masyadong manipis

5y ago

Wow sulit po kung ganun 👍

mganda po ba siya mam mg 2 weeks plng po akong preggy oorder na po ako sana pure white nlang po muna tnx po

5y ago

ok po mam sa shoppee po b yan

sakn tag half dozen po. lampin 1 dozen halaga 1500. shopee ko nbuy. may 2 pranela.4 set n short n sando.

swak na yan mumsh 💓 ako din ganyan lang budget tapos naging 2k dhil sa pampers cotton alcohol bote

Worth it n s price n 1500 ... Kumpleto n cute p ng mga colors ... Haiz sna girl n lng din baby ko

Ok na yan .. basta maayos lahat yung items .. less pagod pa kesa personal kang mamili ..

okay na okay mamy. mura na less hassle pa. di kpa napagod sa pamimili. worth the price.

Pwede na mamsh! Akin nga po set lang ng newborn clothes e 1.4k wala pa mga pillows yun