nadaganan bigla ni daddy ang bump ko

3months and 3 weeks preggy ang asawa ko natutulog kanina tabi kame bigla niyang na nadaganan ng hita niya at malakas ang pag kaka dagan sa bump ko guys delikado ba yun after naman nun di nmn siya masakit ..wala akong naramdaman n sakit sa tyan ko

1 Reply

Ok lang po yon. My Protection naman c baby sa luob. So long as di sumakit ang tyan mo at walang dugo. Ok lang po. Be very extra careful nlang po para d ma ulit.

4y ago

slamat 😊 god bless