Thời gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh

3m mới bdau tắm nắng có muộn quá k các chi? tại đầu năm đến giờ trời vẫn lạnh với cả hay mưa ý nên e k dám cho con ra ngoài. Chắcđợt tới bdau ấm hơn thì là cho bé tắm nắng dc rồi ý nhỉ? Vào buổi sáng thì khoảng tầm mấy giờ là tốt nhất thế cm? Với mỗi lần tắm có lâu k, cho năng chiếu trực tiếp vào da hay là qua cửa kính ạ? Tắm toàn thân có sợ con lạnh k hay tắm ntn cho đúng cách cm chỉ e biết đi

7 Các câu trả lời

thời gian tắm nắng tốt cho trẻ sơ sinh là từ 6-9 giờ và trong tầm 10-30 phút là đủ, tùy vào độ tuổi của trẻ. nhưng mà có 1 khung giờ khác cũng ok là sau 5h chiều, lúc này tia X-quang trong ánh mặt trời sẽ giúp bé cưng hấp thụ can-xi và phốt pho một cách tốt nhất, có ích cho sự phát triển xương đó mom. mà bé mom chưa bao h tắm nắng thì cần từ từ để làm quen nha, ban đầu chỉ ra nắng 3-5ph thôi và có che chắn, r từ từ tăng tgian lên

k muộn đâu chế, ng lớn còn cần tắm nắng nữa là. Thời gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh tốt nhất nên là vào buổi sáng trong khoảng từ 6-9h, thường như e thì hay cho con tắm nắng vào tầm 7h là sau cữ bú đầu tiên khi con thức dậy. Mùa hè thì e cho tắm toàn thân, che mắt và bím lại, còn mùa đông thì hôm nào ấm hẳn thì cho nắng chiếu vào tay, chân với bụng. Mới đầu thì chỉ khoảng 10p, sau quen dần thì tăng thêm tgian nhưng k quá 30p

tắm nắng vào buổi sáng, khoảng thời gian 6h đến trước 8h nha mom, tắm 15 20p là dc rồi, ngồi qua cửa kính cho hắt vào cũng dc chứ ko cần phải trực tiếp. Khi tắm nắng nhớ che mắt và bộ phận sinh dục của bé lại mom

3 thang thì hơi muộn. Mom cho be tắm trực tiếp trong khoảng thời gian từ 6- 9h sáng . Tắm tầm 20-30 phút nhé

bổ sung vitamin d3 cho bé và kết hợp tắm nắng, từ 6-8h là thời gian tắm thích hợp cho da bé,15-20 phút

tắm nắng buổi sáng từ 6-8h khoảng 20-30' tắm nắng trực tiếp chứ qua kính thì k tác dụng gì đâu m.

7-9h, 10-20p Mom nha