Thời gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh

3m mới bdau tắm nắng có muộn quá k các chi? tại đầu năm đến giờ trời vẫn lạnh với cả hay mưa ý nên e k dám cho con ra ngoài. Chắcđợt tới bdau ấm hơn thì là cho bé tắm nắng dc rồi ý nhỉ? Vào buổi sáng thì khoảng tầm mấy giờ là tốt nhất thế cm? Với mỗi lần tắm có lâu k, cho năng chiếu trực tiếp vào da hay là qua cửa kính ạ? Tắm toàn thân có sợ con lạnh k hay tắm ntn cho đúng cách cm chỉ e biết đi

7 Các câu trả lời

thời gian tắm nắng tốt cho trẻ sơ sinh là từ 6-9 giờ và trong tầm 10-30 phút là đủ, tùy vào độ tuổi của trẻ. nhưng mà có 1 khung giờ khác cũng ok là sau 5h chiều, lúc này tia X-quang trong ánh mặt trời sẽ giúp bé cưng hấp thụ can-xi và phốt pho một cách tốt nhất, có ích cho sự phát triển xương đó mom. mà bé mom chưa bao h tắm nắng thì cần từ từ để làm quen nha, ban đầu chỉ ra nắng 3-5ph thôi và có che chắn, r từ từ tăng tgian lên