Thời gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh

3m mới bdau tắm nắng có muộn quá k các chi? tại đầu năm đến giờ trời vẫn lạnh với cả hay mưa ý nên e k dám cho con ra ngoài. Chắcđợt tới bdau ấm hơn thì là cho bé tắm nắng dc rồi ý nhỉ? Vào buổi sáng thì khoảng tầm mấy giờ là tốt nhất thế cm? Với mỗi lần tắm có lâu k, cho năng chiếu trực tiếp vào da hay là qua cửa kính ạ? Tắm toàn thân có sợ con lạnh k hay tắm ntn cho đúng cách cm chỉ e biết đi

7 Các câu trả lời

tắm nắng buổi sáng từ 6-8h khoảng 20-30' tắm nắng trực tiếp chứ qua kính thì k tác dụng gì đâu m.