การเคลื่อนไหว

3 เดือน น้องตอดยังค่ะ บ้านนี้ บางทีก็รู้สึก บางที ก็ไม่รู้สึก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ใช่การตอดค่ะแม่😊บ้านนี้เคยไปซาวด์ คุณหมอบอกลูกไม่ได้ตอดค่ะ ท้องแม่มีกรด แก๊สเยอะ ถึงกับเขินหมอ☺

3y ago

บ้านนี้ก็เรียกผิด ท้องแรก สงเกตุท้องตัวเอง มันรู้สึกยุในท้อง ก็นึกว่า น้องตอดค่ะแม่ 😁😁

3เดือนไม่ใช่การตอดค่ะ อาจจะเป็นลมในท้องของแม่ เด็กจะเริ่มตอดตอน16wค่ะ

3y ago

นึกว่า เรียกว่าตอดค่ะแม่ ท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยค่ะ😁

ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

3y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 17 วีคค่ะ

3y ago

😁 บ้านนี้ เรียกไม่ถูกค่ะ

เริ่มรู้สึกน่าจะ16-18วีคค่ะ

ไม่ค่อยรู้สึกคะ

3y ago

บ้านนี้เรียกผิดค่ะแม่ ท้องแรก รู้สึกเหมือนมีอะไรยุในท้อง นึกว่า น้องตอด

บ้านนี้17วีคค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้ เรียกไม่ถูก😁