Bói vui cho các mom đây

3 từ mẹ nhìn thấy đầu tiên sẽ dự báo về quà mẹ sẽ nhận được sau khi hết dịch ?. Mẹ nhìn thấy 3 từ gì, cùng chia sẻ với theAsianparent nào!

Bói vui cho các mom đây
323 Các câu trả lời

e nhìn từ dưới lên nên e thấy trước tiền là T I E N B A C rồi đến V U I V E, lên hàng trên là T R U N G S O.... hahaha

Lì xì - Trọn vẹn - Sum họp - Tình yêu - Giàu - Lấy chồng - Du lịch - Bình An - Trung số - Tiền bạc - vui vẻ

Lì xì Trọn vẹn Sum họp Tình yêu Giàu Lấy chồng Du lịch Bình an Trúng số Tiền bạc Vui vẻ

Tìm mãi chữ TIỀN mà không thấy đâu. Lại cứ nhìn thấy ĐÃ TRÚNG SỐ. 😂khổ tâm quá!

trọn vẹn, sum họp, tình yêu, lấy chồng, du lịch, bình an, trúng số, tiền bạc, vui vẻ

Trọn vẹn, lì xì, tình yêu, lấy chồng, du lịch, bình an, trúng số, tiền bạc, vui vẻ

Lấy ck.trúng số .tiền bạc 2 cái mình có oy.cái cuối thì j biết là ntn

Lì xì, trọn vẹn, bình an, giàu, du lịch, lấy chồng, trúng số, tiền bạc, vui vẻ

Đã trúng số Vui vẻ Bình an Lấy chồng Giàu

tình yêu, trúng số, tiền bạc 😂😁😮 cũng mong vậy quá,😆