góp ý kiến

3 tháng cuối thai kỳ thì các mom 1 ngày ngủ được mấy tiếng ak, sao e đụng đâu ngủ đó, khổ quá

12 Các câu trả lời

K sao đâu , b ngủ đc ăn đc con cũng hấp thụ á . thế tốt á , mình ăn ngủ đc . h tranh thủ mở máy lạnh ngủ cho sướng , sanh bé về mẹ đẻ lúc đó bắt kiêng đủ thứ

Mình còn tháng nữa sanh nè, tối khó ngủ, còn ban ngày thì khi ngủ đc khi ko, nói chung là mất ngủ trầm trọng, đau đầu chóng mặt @@

5y ago

Dạ e thì dễ ngủ lắm luôn

Mình ngày đi làm. Tối về là lăn ra ngủ. Đôi khi ngủ kg biết con đạp lun. Qua tháng thứ 8 là người như kiệt sức hix

Nhiều m thì chỉ mong ngủ được, m ngủ được thì cứ ngủ nhưng ban ngày thì nên đi lại 1 chút nếu được cho khỏe

Ngủ đk lúc nào ngủ. Chứ có con. Muốn ngủ ngon 1 giấc khó như lên trời ak

5y ago

Nhưng ng ta nói ngủ nhiều sợ con nới á mom

Tranh thủ ngủ m ơi.sinh xong rồi thèm đc giấc ngủ ngon cũng chả đc này

5y ago

Muốn ngủ mà ng lớn họ cử quá m nói hoài

Mình cứ buồn ngủ là chóng mặt nhất đầu ngủ 1giấc thì hết

3 thadng cuối e hay bị mất ngủ cả nhà ạ

Ban ngày mk ngủ suốt nè. Tối thì k ngủ được

ngủ dc tốt mà