Các mom ơi cho e hỏi

3 ngày rồi e hk thấy con đạp dí lại dịch bệnh cho nên e k đi khám được k biết e bé có sau hay k e lo quá 😓

17 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

chòi oi, ko con đạp 1 ngày là mom phải đi khám ngay chứ. dịch thì dịch chứ đi khám thai, đi đẻ vẫn dc m ạ. chỗ này ko nhận thì đi chỗ khác chứ h chỉ có khám mới bik chính xác tình hình con dc chứ mom.

3y ago

chỗ e bv nó đóng hết rồi mom ơi nó k nhận bệnh nhân nữa

k thai máy phải đi khám ngay m nhé m thử uống nc lạnh bật nhạc lớn rồi nằm xuống cảm nhận xem sao

k tìm chỗ khám thì sau đừng hối hận mom ạ.. đã có nhiều trường hợp chủ quan và..........

Nên đi khám gấp nha mom chứ con không đạp là bất thường á

nếu k m cố đi ra tỉnh khác khám xem đi khám tư cũng ok á

Đừng chủ quan mom ạ, đi khám gấp ngta cũng cho vào mà

đi khám đi m lỡ có ch gì là ám ảnh cả đời ak

bé ko đạo thì mình phải đi khám liền nè m ơi

đi khám đi nha m. bé k đạp là có bất thường rồi

3y ago

m lên mạng tra xem có bv nào gần m còn mở k, này nguy hiểm á m ơi