Tham khảo

3 ngày rồi bé khóc la khi nào mệt đuối thì ngủ mà vẫn chưa quên ti giả. mom nào cai thành công cho bé rồi chỉ mình với ạ.

15 Các câu trả lời

này khó mom ơi haizzz. kiểu nó nghiện rồi. h ráng cất ti giả đi, nó khóc la kệ nó, từ từ nó biết ko có ti giả nữa nó ko đòi nữa, chứ đâu có cách nào khác

2y ago

ukm mom. chắc chỉ có zậy thôi.

Mk cai thành công nè, cách cai thì chỉ cất đi thôi, khóc thì dỗ hoặc kệ bé thôi, vài ngày bé sẽ quen

Con mình ko chịu hợp tác. Bây giờ lại thấy may , ko thì khi cai khổ Mom nhở

nhất quyết là k cho bé ti nè m, vài ngày bé sẽ quen thôi

con mình ko xài ti giả, mom cất đi vài ngày bé quên thôi

mom thử cắt đầu ti r đưa bé nha, vài ngày tự bỏ

con mình cũng dùng nhưng dùng khi ẻm khó ngủ thôi

cứng lên m, trả cho nó thì sau lại k cai đc..😅

mình sợ nghiện nên ko dám cho con dùng

phải kiên trì cứng rắn thoi m