มาแล้วค่าา..เจ็บอีกครั้งในชีวิต 28ต.คเวลา18.18

3,060 ด.ช.วรดร ประสงค์เสียง(ปลาน้อย) มีภาวะเสี่ยงตัวเหลืองแต่ไม่ถึงขั้นส่องไฟ สงสารน้องมากแม่นี่ร้องไห้ทุกครั้งเลยที่เห็นลูกร้อง แม่เลือดจางหลังคลอดวูบไป2ครั้งเกือบไม่เห็นหน้าลูกหลังจากเจ้าหน้าที่มาส่งพักฟื้น พรุ่งนี้คุนหมอนัดอีกครับผม ปล.อิแม่อยากได้ผุหญิงมากกกกก?????

มาแล้วค่าา..เจ็บอีกครั้งในชีวิต 28ต.คเวลา18.18
2 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะคะ คุณแม่ น้องตาแป๋วเลย

ยินดีด้วยคะแม่😍