ปวดเตือนหรือต้องไปหาหมอเลยคะ

39wพอดีค่ะมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเวลาปวดจะมีปวดหลังแและปวดรูทวารร่วมด้วยปวดมาตั้งแต่ตี3แต่ปวดพอทนได้แบบนี้ปวดเตือนใช่มั๊ยคะ

ปวดเตือนหรือต้องไปหาหมอเลยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากไปรพ.นะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิด อันนี้ของบ้านนี้เมื่อวานค่ะ แต่ไม่ได้ไปรพ.นะคะ พออาบน้ำเสร็จนอนพักก็หายไปเลยค่ะ เลยยังไม่ได้ไป 38+4ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ^^