39 weeks preggy

39weeks preggy till now wala paden sign of labor .. ay meron pala kaso false labor lg palage . Medyo kinakabahan nako kase dec 4 na ang duedate ko . Updated naman ako ky ob ko. Ano kaya best way para mapabilis o maglabor nako . Thanks po sa sasagot 😊#pregnancy

2 Replies

Pag no signs of labor, iinduce ka nyan. Ako 39Weeks 6Days no sign of labor. Ininduce ako nong 12pm tas 5:30pm nanganak na ako.

ako din ... may mga sipon ng lumalabas..pero hnd pa.masakit. minsan lang