39w rôi mk đau bung dưới miet s vẫn chua sinh v ạ m nao cho e chút kinh ngiem.

39w rôi mk đau bung dưới miet s vẫn chua sinh v ạ m nao cho e chút kinh ngiem

7 Các câu trả lời

chắc con go á mom... mom jk bộ nhiều vào mom jk nhẹ nhàng thui... ăn khóm jk mom...

sắp rồi mẹ. khi nào đau quá 45 giây và cứ đau 3 cơn trong 5 phút là đi vào viện nhé.

3y ago

bua h v hoai m oi.ma chua đau nhiu

đi bộ vận động nhẹ nhàng mom nha.. nhớ theo dõi kĩ để vào viện kịp thời

3y ago

chua m oi.dau nhe chut het r lau lau moi dau nhu bụng kinh ấy

mom ăn dứa và đi bộ nhiều vào

m đi khám xem nhé

đi bộ đi mom

39w3n chưa j