39w4d ท้องแข็ง ปวดท้อง

39w4d วันนี้ตอน 04.15 น. รู้สึกปวดท้อง แล้วท้องแข็ง ปวดประมาณ 1นาที หาย พอสักพักก็ปวดอีก ท้องแข็งอีก (ปวดแบบปวดอึ แต่อึไม่ออก) ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินค่ะ อาการแบบนี้เจ็บเตือน หรือเจ็บจริงคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดยังค่ะ