39 tuần mà cứ ra máu báo thì có chuyển dạ ngay k nhở các mom?

39 tuần mà cứ ra máu báo thì có chuyển dạ ngay k nhở các mom? Mình đi khám ở viện nhưng bác sĩ bảo chưa có dấu hiệu chuyển dạ, mà ra máu báo 2 hôm nay rồi#tập_đầu

7 Các câu trả lời

mom theo dõi thêm nha, ra máu nhiều quá cũng nguy hiểm, chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

di kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

có người nhanh có ng chậm mom ah. mom theo dõi có cơn gò nhiều là mom di khám ngay nhé

m theo dõi thêm. nhìu quá thì tôt nhât năm viện theo dõi. vì cũng săp de r a

ra máu báo không nhất thiết là để nhai đâu

có chứ mom. mom cần đi khám nha

4y ago

Mình đi khám luôn nhưng bác sĩ bảo chưa chuyển dạ, lại cho về

đi khám ngay m

4y ago

Đi khám thì bác sĩ bảo chưa chuyển dạ nên đi về mom ạ