mẹ tròn con vuông

39 tuần 3 ngày..e đã vượt cạn thành công Bé gái 3kg2...sinh ngày 19.3.2020.dl...9h20p 26.2.2020 Âl

mẹ tròn con vuông
77 Các câu trả lời

Chúc con hay ăn chóng lớn nè 🥰 Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Chúc con mau ăn chóng lớn nhé 🥰 Mom ơi rảnh vào link https://community.theasianparent.com/booth/979214?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Trộm vía em yêu quá. Chúc mừng mẹ tròn con vuông. Mong em luôn mạnh khoẻ, hay ăn, chóng lớn.

cho em xin vía cán dích thành công và mẹ tròn con vuông như mom nha

Đáng yêu quá, chúc mừng mom nè, chúc bé mau ăn chóng lớn nhà❤️

Yêu quá chúc me khỏe con ngoan nhé Ngày âm trùng ngày sinh cua minh ne

trộm vía e đáng yêu wá, chúc con lớn mau lớn và thật xinh đẹp

Chúc mừng mom nhé.chúc bé con ngoan, hay ăn chóng lớn nhé.tv yêu quá

Đáng yêu quá Chúc bé hay ăn chóng lớn k nhiễu mẹ nha

Yêu quá đi... chúc mừng mom nha... mình cũng nôn quá nè