Ano gagawin para mag open lalo cervix?

39 weeks na po ako ngayon edd ko sept 22 saktong 40 weeks na ako sa thursday last na ie sa akin 2 cm palang ako first baby ko pa po ano po kaya pwede gawin para lalo mag open cervix? iring iri na ako nagwoworry na din po kasi ako bukod sa lakad lakad para saan din ba yung chuckie?

2 Replies

kamusta? nanganak na po ba kayo? magka due tayo pero no signs of labor pa rin

2y ago

hindi padin po nag tatake naman din po ko ng EPO pampalambot daw cervix sabi ng ob sa thursday sakto 40 weeks balik ko sa ob ko