Closed cervix

39 weeks and 2 days na po closed cervix padin... Anu pong magandang gawin? ?

18 Replies

Same tayo mommy nung pregnant pa ko. 39w2d din ako nung last na nagpacheck up ako. Closed cervix pa din and no signs or discharge man lang. Last monitor sa akin ni OB nakita sa ultrasound may white white daw sa panubigan. Di nya masabi exactly kung ano yun, baka daw dumi na ni baby. Dumaan pa ko sa test na ang tawag Biophysical Profile Score para malaman kung stress na si baby. Kahit okay naman yung result sa BPS, nagpanic pa din kami ng family ko, after 2 days nagdecide na ko pabiyak kahit gustong gusto ko talagang inormal. Mas inisip ko muna yung safety namin mag-ina. Nagpaschedule na ko sa talagang magpapaanak sa akin.

4y ago

Okay naman po sya. Very healthy naman na nailabas. 20 days na sya ngayon. Inagapan ko lang talaga na mailabas na sya kasi mahirap na makipagsapalaran. May dalawa kasi kong kilala manganganak na lang at kabuwanan na, paglabas ni baby patay na pala. Yung isa wala na talagang heartbeat at di alam ng family yung cause. Yung isa naka popo na pala at nakain na ni baby. Kailangan talaga laging nakamonitor, minsan wag din kampante e. Natakot at nagpanic talaga ko right after magdeclare si OB na may nakikita sya sa monitor nya na mga white sa panubigan. Nagworry din si husband ko na nasa abroad kaya nagdecide na din sya magpa CS na ko. Safety namin ni baby mas importante.