38weeks 🥰

38weeks today, excited to meet my baby boy 😍, no sign of labor as of now pero sobrang bigat na nang chan ko and may pagkirot na din sa bandang puson ko and in my pelvic bone . Konting tiis nlang 😁#1stimemom #firstbaby

38weeks 🥰
17 Replies

Laban lang team Nov. ❤️❤️ May God bless and give us strength sa pag dating NG pag lalabor natin hanggang sa maideliver natin mga baby natin ❤️❤️

Same here mamsh 38weeks narin ako and waiting nalang din na lumabas si baby. Sana makaraos na tayo team November. Godbless to all moms! ❤

Same here 38 weeks and 4days ganyan din nrrmdaman ko lalu kapag gabi na sobrang kirot sa my bandang puson at balakang parang my tumutusok sa my puson

3y ago

ilang weeks po?

ganyan din ako nun, pero biglang pumutok panubigan ko nung gabi na. nag uumpisa ka na mag labor mamsh. have a safe delivery

38 weeks too momsh sumasakit na puson singit and pem😂 false labor waiting for the final labor😂Edd 20❤

3y ago

wala pa rin momsh pero may mga discharge na lumalabas saken

same po Tayo ako din 38 weeks and 4days na no sign of labor Sana gabayan tayong lahat team nov.mga mommy

38weeks and 1 day na no signs of labor prin hehe halos same lang tayo sana makaraos na tayo agad

same here, sana makaraos na tayo mga team nov.

squat at lakad2x ka my para labas na agad c bb. 😊