pahelp po mga moms

38weeks and 6days na po ako Dinugo na po ako ngayon Pero wala pa po akong nararamdaman kahit anong sakit...need q na po ba pumunta sa docror ko?

1 Reply

Yes kc dinugo k n po eh. Nong aq dinugo sa baby boy q as in wla aq naramdaman pru pumunta n kmi sa ob q kc manganganak n dw aq pgganun tapos pgdating nmin don saka n aq nakaramdam ng contraction.

4y ago

My iba po kc n 3hrs b bago mgkaron ng contraction. Iba2 nmn po. Pru pra sa ikakapanatag mo my number k nmn po ata ng ob mo txt u po xa ask u po anu b d best u gawin