ối

38w6d mà thiếu ối thì uống hay ăn gì được ạ. Bsi khuyên 2l nước / ngày mà đi vệ sinh chắc cũng ra 2l luôn. Khổ quá mọi người giúp em vơi

7 Các câu trả lời

Uống sữa tươi ko đường, uống các loại nước ép, sau đó uống nước nếu chưa đủ Cố gắng uống chứ thiếu ối khô da em bé đó, uống vô nó hấp thụ phần nào chứ làm gì mà đi tiểu hết mom

Bạn chịu khó uống nước theo giờ cố định cứ 20p uống một ít ,thì nước sẽ vào cơ thể ,đừng đợi khác mới uống,vì khát uống thì đi vệ sinh hết à không vào được người

Bác sĩ kêu mình uống nước lọc, nước dừa, nước trái cây, nước yến sào... uống nhiều lên bạn ạ

Cứ uống nước đều thôi mom, đi vệ sinh nhiều thì cũng cứ phải uống kẻo bé chậm pt đấy

Anh nhiều canh rau.nước mía. Nhất là nước dừa.

Nc mía nc dừa sữa tươi k đường nha m

uống nước lọc nhiều c nha