38w3d làm sao cho bé ra sớm đấy mọi người . Hóng con qua

12 Các câu trả lời

Đủ ngày đủ tháng bé ra mà mom. Cho con trong bụng mình càng lâu càng tốt đủ ngày đủ tháng sẽ ra con thông minh 🥰

Món se hai đầu vú kích thích thú sem sẽ tới rất mới ngung nha ma mk nghĩ 39 tuần hay 39 tuần rưỡi ha sinh.

4y ago

Nó kích thích day mon sẽ có thấy bụng go cung lên ko

Mẹ ráng chịu khó đợi đủ 39 tuần nhé để con mình tốt hơn😊 em cũng nghe bác sỹ nói thôi ạ

Cứ đợi thôi bạn. Đủ ngày đủ tháng là tốt nhất cho con.

Mang bầu tuy vất vả nhưng càng đủ tháng càng tốt cho con m ơi

4y ago

Tại em nghe nói con so sinh sớm. Mà e chưa thấy gì nên em lo thôi.

Biết là momg nhưg đủ ngày con vẫn khoẻ mạnh hơn mom à

Mom giống mk quá... Mk 39w roiif mà hóng bé quá 😀

Đợi đủ ngày cho con càng khoẻ hệ miễn dịch

Đợi đủ ngày đủ tháng là tốt nhất nhé m

Đủ ngày đủ tháng con sẽ ra thôi