hi chuột 22/4

38tuần 2ngày oy bụng thế này gần tụt chưa các mom,,thấy có vẻ nặng nề oy lâu lâu thấy đau háng ,??❤️

hi chuột 22/4
26 Các câu trả lời

22/4 cùng ngày dự sanh với mình. 2 hôm nay thấy bụng tụt lắm r. Đè lên bàng quang khó chịu kinh khủng. Tối lại khó ngủ nữa. @@

4y ago

Con đầu nghe bảo thường sanh sớm. Nhưng bé đầu mình 40w1d mới sanh. Lần này thì cứ cảm giác như con đang muốn ra sớm í.

Bạn ơi mình được 18 tuần rồi cho mình hỏi cỡ bao nhieu tuần mới chích ngừa được và chích bao nhieu lần

4y ago

Thanh tới ơi mình bị động thai bác sĩ cho đặt thuốc mà lâu lâu vẫn bị đau sau mình nhức lưng lắm bạn như vay minh bé mình có bị ảnh hưởng k mình được khoản 22tuan rồi bạn

Mình có thai được 4 tháng nhưng nó vẫn đau bụng dưới hoài cho hỏi vậy e bé mình có sau k ah

4y ago

Là b,t bn nhé,, từ 20tuan trở lên mới qt cân nặng ạ,, lúc 18tuan mình siêu âm bé cũng đc 190gr bác sĩ bảo chưa q,t cân nặng với lại bh thai máy chỉ mới cảm nhận thôi ạ,,

Da mặt m đẹp thế ...khi có bé cái mẹt mk nổi mụn dã man luôn .. nghĩ ló chán

4y ago

Ui tại mình mang bầu gái mom à,, thế mom gái hay trai nào 🥰

Sao mon không mặc đằm bầu cho con được thoải mái mon

4y ago

Vg cảm ơn mom, mình sẽ thử mặc coi

Bụng sụt rồi đó mom, thường tháng cuối bị đau háng.

4y ago

Đang hóng từng ngày mom à

Mình cũng 21/4. Đang hóng từng ngày nrk mom

4y ago

🥰🥰giống nhau quá

Bung k bị rạn luôn. E rạn tè le mệt chết đc.

4y ago

Cũng hên là đag bầu chưa thấy j hông BT đẻ song sao nữa 🥰🥰

. Mình 40 tuần rồi chưa thấy dấu hiệu gì 😷

4y ago

Đợi thôi mom à 🥰

Chúc mom sinh mẹ tròn con vuông nha...