mẹ nào cùng cảnh ngộ

38 tuần 2 ngày rồi, 12-4 là dự sinh, ck muốn về với vợ con nhưng lại không có xe để về, dành chiến đấu một mình, quá buồn, cầu mong đại dịch qua mau, a Di Đà Phật, moi người thì sao chứ em thì thấy sợ lắm rồi

2 Các câu trả lời

Mình đây. Mẹ mất rồi, chị hai vs ck đi làm xa quá xa, giờ vác vali đi sinh 1 mình, hi vọng con ra khoẻ mạnh, kiếm sẵn hàng xóm hay bà con ở gần gần, coi có gì gọi điện thoại cho họ liền để nhờ giúp, chứ ko thể 1 mình xoay sở đc, lúc đau sợ kéo vali ko nổi🤣

Chúc mom vượt cạn thuận buồm xuôi gió mẹ tròn con vuông . Giờ thì dưỡng nghỉ ngơi mom ạ