Brown discharge

38 weeks ako today Kanina 2am bigla nalang sumakit puson ko. Nawawala tapos sasakit may lumabas rin na prang kulay brown. Nagpunta kami lyng in pra pa check 2cm palang daw pero masakit na ung sa may puson q na pag sumakit parang natatae. Sabi sa lying in hindi pa daw yon. Kaya pinauwi muna ako. First baby ko po ito. May ganon po ba na 2cm palang pero sumasakit na ang puson? Thanks po sa ssgot

1 Reply

Uhuh. Good luck mamsh. Malapit kana.

4y ago

until now po puro pag sakit lang ng puson nararamdaman ko na prang natatae. kanina 2am nag start