Pakisagot naman po please ?

37WEEKS AND 3 DAYS napo ako ngayon at walapa akong nararamdaman na kakaiba EDD ko is june 29 Dina rin po ako nakakapag pa check up since umuwi po ako sa province namin diku po alam kung Open naba Cervix ko Wala pa kasing sign WORRIED po ako 1st time mom

1 Reply

Hi mamshiee.. Wag ka po masyadong magisip ng negative 😊.. Usually 37 to 40 weeks ang panganganak.. Ung first born ko 40 weeks and 5 days late sya.. Try niyo po maglakad lakad, kain ng pineapple and squats makakatulong din un para maaga panganganak.. Signs din po paglumabas na panubigan mo, contractions na 5 to 8 minutes apart..

5y ago

You're welcome po.. Kausapin mo din po si baby.. 😊