🎉🎉น้องโฟมคลอดแล้ว🎉🎉

37Week2Day น้องโฟมคลอดแล้วค่ะ ทุกคน ต้องผ่าคลอดเพราะน้องยังไม่กลับตัว และ ผ่าแบบฉุกเฉิน เพราะท้องแข็ง น้องคลอดมา วันที่ 15/09 น้ำหนักคลอด 2975 กก. ทำความสะอาดแล้ว ออกรพ.เหลือ 2790 กก. จ๊ะ

🎉🎉น้องโฟมคลอดแล้ว🎉🎉
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันจันทร์กลัวมาก

4y ago

❤️

ยินดีด้วยจ่ะแม่ น่ารักมากทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

wow ยินดีด้วยคะ ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องหลับปุ้ยเลย😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ นอนเก่ง ดูดนมเก่งมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจร้่าาาา

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคร้าาา🎉

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หลับปุ๋ยเลยลูก

4y ago

คะ นอนเก่ง ดูดนมเก่งมากค่ะ